Các mẫu xe tương lai – xe Mercedes-Benz

Nhà sản xuất xe hơi mới nhất có các mô hình hiện tại và tương lai của nó được xem là Daimler AG. Sau một cái nhìn gần đây được công bố tại Mercedes-Maybach, Denza và thông minh; bây giờ đến một vòng lên của những gì đang có trước cho xe ô tô chở khách Mercedes; để được theo sau bởi SUV và X-Class pick-up; với chuỗi được làm tròn bằng cách tập trung vào các mô hình điện được EQ.

Phân đoạn C / Nhỏ gọn

Chiếc Mercedes-Benz nhỏ nhất là chiếc A-Class thế hệ thứ tư. Chiếc hatchback 5 cửa dài 4,419mm này đã được sản xuất hàng loạt tại Rastatt vào tháng Tư. Nó sử dụng một sự tiến hóa của kiến ​​trúc MFA của mô hình trước đó. Sản xuất tại Hungary đã được bổ sung vào tháng Năm, với Valmet Automotive thêm xây dựng tại nhà máy Uusikaupunki của nó ở Phần Lan hồi đầu tháng Bảy.

Đây là chiếc Mercedes đầu tiên có tính năng MBUX, viết tắt của Trải nghiệm Người dùng Mercedes-Benz. Một tính năng đặc biệt của hệ thống đa phương tiện này là khả năng học hỏi nhờ trí tuệ nhân tạo. MBUX có thể được cá nhân hóa và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

Trong khi hatchback A-Class sẽ không được bán ở Mỹ, nó sẽ được cung cấp ở Mexico và Canada. Mercedes-Benz USA sẽ nhập khẩu mẫu sedan A-Class từ Mexico vào cuối năm nay.

Các bổ sung tiếp theo cho phạm vi A-Class sẽ là hai dòng xe sedan: chiều dài cơ sở tiêu chuẩn và, đối với Trung Quốc, một cơ thể dài. Mô hình chiều dài chuẩn sẽ được tiết lộ cho giới truyền thông tại một sự kiện ở New York trong một vài ngày tới. Buổi chiếu ra mắt động cơ của nó sẽ diễn ra tại triển lãm Paris vào tháng 10.

Các mẫu xe tương lai - xe Mercedes-Benz

Đối với chiếc xe dài hơn, (4.609mm), điều này đã được nhìn thấy. Đi kèm với chiều dài cơ sở dài hơn 60mm (2.789mm), sự ra mắt thế giới của nó là tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào tháng Tư. Tên mẫu của nó là ‘A-Class L Saloon’ (nghĩa là không phải sedan).

Các facelifts cho cả ba cơ quan A-Class sẽ diễn ra vào năm 2021 và mô hình thế hệ thứ năm sẽ được phát hành vào năm 2025. Điều này sẽ sử dụng một kiến ​​trúc mới.

Người kế nhiệm B-Class sẽ xuất hiện sau vào năm 2018. Giống như A-Class, nó sẽ sử dụng MFA 2, một phiên bản mới của kiến ​​trúc của mô hình trước đó. Cuộc sống sản xuất phải là bảy năm, có nghĩa là một sự đổi mới vào năm 2022.

Chiếc sedan CLA đã ra mắt toàn cầu như một khái niệm tại triển lãm ô tô Paris vào tháng 9 năm 2012. Nó có nguồn gốc từ thế hệ thứ hai B-Class. Nhà máy Hungary của Daimler đã được xác nhận là địa điểm xây dựng cho ‘chiếc coupé bốn cửa’ này vào tháng 3 năm 2012. Mô hình sản xuất đã ra mắt toàn cầu tại Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz (Berlin) vào tháng 2 năm 2013, mặc dù nó được thể hiện một cách nhanh chóng với giới truyền thông đêm trước của triển lãm ô tô Detroit một tháng trước đó.

Sản xuất CLA-Class bắt đầu vào cuối tháng 1 năm 2013. Ba tháng sau, những chiếc xe đầu tiên được đặt tại các đại lý châu Âu. Doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ bắt đầu vào tháng 9 năm 2013 cho năm mô hình năm 2014 của thị trường đó. Biến thể đầu tiên được bán ở đó là CLA 250.

Phanh chụp CLA-Class đã được công bố vào tháng 11 năm 2014. Những chiếc xe đầu tiên đến các đại lý từ tháng 3 năm 2015, sản xuất đã bắt đầu hai tháng trước đó. Chiếc xe đã ra mắt thế giới của mình tại triển lãm động cơ Brussels tháng 1 năm 2015.

Hợp đồng CLA-Class của Ấn Độ đã được tiến hành vào tháng 1 năm 2015. Điều này trùng hợp với công suất hàng năm của nhà máy lắp ráp Chakan được tăng gấp đôi lên 20.000 xe.

Một chiếc sedan CLA facelifted đã ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô New York vào tháng 3 năm 2016, với CLA Shooting Brake được làm mới ra mắt công chúng tại Laureus World Sports Awards ở Berlin một vài tuần sau đó. Sự đổi mới là tin chính cho phạm vi CLA năm 2017 của Bắc Mỹ.

Lớp CLA thế hệ thứ hai ra mắt trong quý I năm 2020 sẽ dựa trên kiến ​​trúc MFA2. Một thay đổi lớn được cho là sự thay thế của phong cách thân xe sedan với một chiếc Fastback 5 cửa. Có hay không điều này có nghĩa là không có kế thừa cho Shooting Brake (toa xe) là hiện nay không rõ ràng. Cũng cần có một CLA-Class dài cơ sở cho Trung Quốc.

Các mẫu xe tương lai - xe Mercedes-Benz 1

Phân đoạn D / Kích thước trung bình

Chiếc sedan C-Class hiện tại đã ra mắt thế giới tại triển lãm Detroit Motor tháng 1 năm 2014 và chiếc sedan C-Class đầu tiên kéo dài ba tháng sau đó tại AutoChina tại Bắc Kinh. Phiên bản dài 4.766mm này có chiều dài cơ sở 2.920mm, lớn hơn 80mm so với xe tiêu chuẩn. C-Class L được chế tạo và bán chỉ ở Trung Quốc. Sản xuất bắt đầu từ tháng 7 năm 2014.

Do dòng W204 series C-Class trước đây ngắn hơn CLA-Class, chiếc W205 dài hơn chiếc xe được thay thế. Nó cũng có nhiều tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn như những gì đã được khởi động một lựa chọn phân khúc đầu tiên của hệ thống treo khí nén.

Mẫu sedan C-Class sedan và toa xe facelift là một sự ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng Ba. C-Class L facelift sau đó đã được tiết lộ tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào tháng Tư.

Phong cách sửa đổi là tin chính cho năm mô hình năm 2019 của Bắc Mỹ.

Dòng sản phẩm C-Class tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2021. Một lần nữa sẽ có nhiều kiểu dáng cơ thể, bao gồm, có khả năng, một chiếc hatchback năm cửa. Nền tảng sẽ là MSA.

Các mẫu xe tương lai - xe Mercedes-Benz 3

Phân đoạn E/ lớn

W213, chiếc sedan E-Class mới nhất, đã được tiết lộ tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tháng 1 năm 2016. So với thế hệ trước, chiều dài cơ sở của nó được mở rộng thêm 65 mm (2.939 / 2.874) và chiều dài tổng thể của nó là 43 mm (4.923 / 4.880). Sản xuất bắt đầu tại Sindelfingen vào tháng 2 năm 2016. Kiến trúc của chiếc xe là một sự tiến hóa của MRA, như được giới thiệu bởi S-Class và cũng được sử dụng bởi C-Class. Chiếc E-Class L, chiếc sedan cơ sở dài, đã ra mắt thế giới tại triển lãm Bắc Kinh vào tháng 4 năm 2016, với sản lượng bắt đầu sau hai tháng. Bất động sản E-Class đã được công bố cho giới truyền thông vào tháng 6 năm 2016. Vào tháng 2 năm 2017, Daimler đã công bố kế hoạch cho một nhà máy sản xuất ô tô ở Nga. E-Class cũng như ‘SUV’ được đặt tên là những chiếc xe được sản xuất tại nhà máy sẽ nằm cách Moscow khoảng 40km về phía tây bắc. Sản xuất Mercedes-Benz RUS (MBMR) là sản xuất xe đầu tiên vào năm 2019 tại Khu Công nghiệp Esipovo. Một bản phát hành phương tiện truyền thông nữa từ Mercedes-Benz vào tháng 6 năm 2017 cho biết GLE, GLC và GLS cũng sẽ được lắp ráp tại nhà máy ‘Moscovia’. Vào tháng 3 năm 2017, Mercedes-Benz Ấn Độ đã tung ra một mẫu sedan cơ sở dài bên phải. Đây là thị trường duy nhất nơi chiếc xe được bán. Nó được lắp ráp tại địa phương từ các bộ đồ vận chuyển từ Trung Quốc. Mercedes-Benz USA đã công bố dòng sản phẩm năm 2019 vào tháng Năm. Các tin chính là sự xuất hiện của E 400 thay thế E 450 xe, mỗi được hỗ trợ bởi một cập nhật biturbo xăng 3,0 lít V6. Các tin tức chính tiếp theo sẽ là một sự đổi mới vào năm 2020. E-Class tương lai sẽ được triển khai từ năm 2023. Nó sẽ chia sẻ nền tảng MSA với C-Class, CLS-Class và S-Class tiếp theo. Mẫu sedan CLS-Class mới nhất đã ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô LA vào tháng 11/2017 và được sản xuất vào tháng 3. Một trong những thay đổi lớn nhất là nội thất của chiếc xe, lần đầu tiên, mô hình thế hệ này là năm chỗ ngồi. Ngoài ra, Phanh Chụp không được thay thế. Sẽ có động cơ mới được thêm vào trong chu kỳ sản xuất bảy năm của xe, với một facelift dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm 2021. CLS trong tương lai sẽ là một mô hình cho MSA, một kiến ​​trúc dành cho tất cả các xe thế hệ tiếp theo và / hoặc ổ đĩa tất cả các bánh. Phân khúc F Hiện tại S-Class đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông tại một sự kiện đặc biệt ở Hamburg vào tháng 5 năm 2013. Chiếc xe này có nhiều lần đầu tiên trên thế giới, không bao gồm bóng đèn (LED thay thế, mô-đun cung cấp bởi Automotive Lighting), tay vịn được sưởi ấm và hệ thống treo được sơn lót cho con đường phía trước.

Các mẫu xe tương lai - xe Mercedes-Benz 4

Tất cả xây dựng là ở Đức nhưng lắp ráp CKD ở Ấn Độ bắt đầu vào tháng Ba năm 2014. Chiếc sedan lớn này mang theo nó một nền tảng mới, MRA. Điều này, trong hình thức sửa đổi, củng cố C-Class và E-Class hiện tại. Một loạt các động cơ phát thải thấp hơn đã được Daimler công bố vào tháng 10/2016. Một chiếc S-Class được cập nhật là chiếc xe đầu tiên được trang bị nhiều động cơ. Mô hình facelifted đã ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng Tư năm 2017. Các động cơ mới nhất là một loạt các đơn vị xăng và diesel sáu xi lanh nội tuyến cũng như một động cơ V8 xăng biturbo. Là một phần của dòng sản phẩm được cập nhật, Mercedes-Benz đã cung cấp công nghệ S-Class giúp công nghệ này gần gũi hơn với việc lái xe tự động. DISTRONIC Active Proximity Control và Active Steer Assist hiện cung cấp hỗ trợ nhiều hơn cho người lái xe để giữ khoảng cách an toàn và chỉ đạo. Tốc độ bây giờ được điều chỉnh tự động trước các đường cong hoặc nút giao. S-Class sửa đổi có các điều khiển cảm ứng nhạy cảm trong vô-lăng. Họ phản ứng với chuyển động vuốt như màn hình của điện thoại thông minh và cho phép người lái điều khiển toàn bộ hệ thống thông tin giải trí mà không cần phải rời tay khỏi vô lăng. Hệ thống thông tin giải trí cũng có thể được vận hành thông qua touchpad với bộ điều khiển trong bảng điều khiển trung tâm và điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC. Các hoạt động của DISTRONIC và kiểm soát hành trình với các yếu tố kiểm soát trực tiếp trên tay lái là một tính năng mới. Vì một mô hình mới hiện chỉ còn 18 tháng nữa, không có thay đổi nào khác là do xe hiện tại. Daimler đã phát hành một phương tiện truyền thông phát hành vào tháng Hai, nặng nề với buzzwords, nhưng không giải thích một cách hợp lý cái gọi là ‘Nhà máy 56’. S-Class tiếp theo sẽ là một trong những chiếc xe được sản xuất tại cơ sở này, nơi đây dường như là một phòng sản xuất mới trong khu liên hợp sản xuất Sindelfingen. S-Class đã được đề cập cụ thể như vậy: Năm 2020, “Nhà máy 56” đã bắt đầu sản xuất xe hơi hạng sang và hạng sang và xe điện tại nhà máy Mercedes-Benz Sindelfingen. Xe ô tô chở khách, xe điện của tầng trên và hạng sang và xe taxi sẽ được sản xuất. Chúng bao gồm các thế hệ mới của S-Class cũng như chiếc xe điện đầu tiên của sản phẩm và thương hiệu công nghệ EQ “sản xuất tại Sindelfingen”. S-Class tiếp theo sẽ là một mô hình khác cho MSA. Đây là một sự phát triển nhẹ hơn của nền tảng MRA của chiếc xe hiện tại. Coupés và Cabriolets C-Class Coupé đã ra mắt thế giới tại Frankfurt IAA vào tháng 9 năm 2015 và sáu tháng sau đó, C-Class Cabriolet đã ra mắt công chúng đầu tiên tại Geneva motor show, sản xuất bắt đầu tại Bremen ba tháng sau đó. Phiên bản facelifted của cả hai đã được tiết lộ ba tháng trước tại triển lãm ôtô New York. Việc giao hàng bắt đầu từ Đức vào đầu tháng này, với các mô hình mới được cập nhật ở Bắc Mỹ trong năm 2019. C-Class Coupé tiếp theo và C-Class Cabriolet tiếp theo sẽ dựa trên MSA. Chúng được ra mắt vào năm 2021. SLC-Class ban đầu được gọi là SLK-Class. Nó đã ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 năm 2011. Daimler đã sử dụng thời gian của một cuộc đổi mới giữa cuộc đời để thay đổi tên của chiếc xe, suy nghĩ là liên kết mô hình với C-Class. SLC đã ra mắt thế giới tại triển lãm Detroit Motor tháng 1 năm 2016 với các loại xe có sẵn để đặt hàng từ sau cùng tháng đó.

Các mẫu xe tương lai - xe Mercedes-Benz 5

Ở Bắc Mỹ, SLC-Class là mới trong năm 2017 của khu vực. R173, một SLC-Class thế hệ tiếp theo, đã có kế hoạch được xây dựng cùng với người kế nhiệm SL-Class tại Sindelfingen sau khi chuyển từ nhà máy Bremen. SLC tương lai này sẽ được dựa trên các thành phần MSA của Daimler nhưng do phân khúc của chiếc xe đã trải qua sự co lớn, R173 bị trục trặc. R172 có thể sẽ không hoạt động vào năm 2019. E-Class Coupé (tên mã là C238) đã ra mắt thế giới tại triển lãm Detroit Motor vào tháng 1/2017, sản xuất bắt đầu vào cuối tháng đó tại Bremen. E-Class Cabriolet (A238) đã được tiết lộ hai tháng sau khi chiếc coupe ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva. Cả hai mẫu xe này đều được cải tiến vào năm 2020 và được thay thế vào năm 2023. Các mô hình thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng MSA. Các SL-Class hiện tại, một roadster cứng đầu, đã ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng Giêng năm 2012. Đây là sản xuất hàng loạt đầu tiên Mercedes-Benz để có một vỏ bọc toàn bằng nhôm. Magiê, thậm chí còn nhẹ hơn, được sử dụng cho nắp đậy phía sau bình nhiên liệu, trong khi ống thép cường độ cao được tích hợp trong các cột A vì lý do an toàn. Chiếc xe được cho là có một nền tảng độc đáo nhưng các mô hình Mercedes-Benz khác đã phát triển nó. Đối với mặt mui có thể chuyển đổi, điều này có thể có với kính tiêu chuẩn hoặc cái gọi là Magic Sky Control. Mercedes cho biết hệ thống giảm xuống trong 20 giây và được tích hợp sạch hơn so với mái nhà trong R230 (hình trước đó) SL. Ở Bắc Mỹ, mô hình thế hệ này là mô hình mới cho năm mô hình năm 2013. Nó đã được thực hiện trong năm 2014. SL 400 là mới cho năm 2015 mô hình. Chiếc xe chủ yếu được chuyển sang cho năm mô hình năm 2016 nhưng đã có một sự đổi mới cho năm mô hình năm 2017. SL tái thiết đã ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô LA tháng 11 năm 2015. Thời gian để trùng với sự ra mắt của dãy facelifted, Daimler đã đưa ra tất cả các biến thể một hộp số chín tốc độ tiêu chuẩn trong năm 2016. SL-Class tiếp theo nên nhập sản xuất tại Sindelfingen trong năm 2019. R232 sẽ được dựa trên Modular Sports Architecture (MSA). Đây là một trong bốn kiến ​​trúc mà Daimler đang di chuyển tất cả các xe chở khách của mình đến – những người khác là MFA, MHA (đối với SUV có H biểu thị Cao) và MRA.

Một số nguồn tin rằng SL thế hệ thứ tám sẽ là một 2 + 2 và do đó một thách thức đối với Porsche 911. Và cũng là lần đầu tiên kể từ mô hình thế hệ thứ tư, rằng sẽ có một chiếc coupe riêng biệt. Cũng có những tin đồn cho rằng những chiếc xe này đang được thiết kế bởi AMG, chứ không phải Mercedes-Benz và GT là cơ sở của SL thế hệ tiếp theo. R232 được cho là phá vỡ với truyền thống bằng cách trở thành siêu xe chứ không phải là một đại gia. Tên model S-Class Coupé được trả lại vào năm 2014, chiếc xe mới nhất thay thế cho CL-Class. S-Class Cabriolet sau đó đã ra mắt thế giới tại Frankfurt IAA vào tháng 9 năm 2015, sẽ được bán trên khắp châu Âu sáu tháng sau đó. Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất cho cả hai chiếc xe. Chiếc coupe được tung ra thị trường vào quý 3 năm 2014, với sự chuyển đổi sau vào tháng 5 năm 2016. Cho đến khi một chiếc facelifted được trang bị động cơ mới cho năm 2018, phần còn lại của chiếc S500 Coupe được bán ở Bắc Mỹ S 550 Coupe. Nó có ổ đĩa 4 bánh tiêu chuẩn 4MATIC. Dòng sản phẩm được giới thiệu lần đầu ra mắt tại Frankfurt IAA vào tháng 9 năm 2017. Cũng như những thay đổi về kiểu dáng, động cơ V8 4.7 lít cũ đã được thay thế bằng một động cơ V8 4.0 lít mạnh mẽ hơn. Các dòng-up trở thành như sau: 3,0 lít V6 S 450 4MATIC và bi-turbo 4,0 lít V8 S 560 / S 560 4MATIC. Phạm vi cập nhật là tại các đại lý của Đức từ tháng Giêng. Daimler sẽ phát hành S-Class Coupé tiếp theo vào năm 2023. Người kế nhiệm S-Class Cabriolet sẽ được thêm vào năm 2024. Cả hai chiếc xe sẽ được xây dựng trên MSA, cùng kiến ​​trúc như S-Class trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *