Camera quay lén kết nối wifi YN7 có dễ sử dụng hay không?

Camera mini kết nối wifi là một dòng sản phẩm được yêu thích và đánh giá cao cả về kiểu dáng, tính năng thông minh đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Trong đó, camera quay lén kết nối wifi YN7 IP Wifi chính là một trong những mẫu camera rất được yêu thích với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn e ngại vì sợ mẫu camera này hiện đại như vậy thì có khó sử dụng hay không? Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngày sau đây.

Ưu điểm của camera quay lén kết nối wifi YN7

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng camera siêu nhỏ Mini YN7 IP Wifi thì các bạn hãy xem qua ưu điểm của thiết bị này trước nhé:

Mẫu camera mini YN7 này được xem là chiếc camera quay lén kết nối wifi vì có thể ghi hình, quay phim với chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực. Ngoài ra, mẫu camera quay lén ghi hình siêu nét này được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại nên nó có thể ghi hình vào ban đêm, trong điều kiện thiếu sáng rất tốt. 

Trong đó, tính năng nổi bật nhất của nhất của chiếc camera quay lén kết nối wifi YN7 này là nó có khả năng kết nối wifi. Nhờ đó mà chúng ta có thể xem được hình ảnh trực tiếp trên điện thoại, máy tính… từ xa rất tiện ích. Vậy nên bạn có thể yêm tâm đi làm, du lịch mà vẫn có thể giám sát được con cái, nhân viên và bảo vệ được tài sản, an ninh trong nhà, văn phòng được an toàn hơn.

Với chiếc camera này thì chúng ta còn có thể vừa sạc vừa quay giúp thiết bị hoạt động liên tục để bảo vệ tối ưu hơn cho người dùng. Camera mini YN7 còn được trang bị pin chất lượng cao cho thời gian ghi hình lâu dài với thẻ nhớ có dung lượng cao để lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Cách lắp đặt và sử dụng camera quay lén kết nối wifi YN7

Bởi vì camera Mini YN7 IP Wifi là dòng camera siêu nhỏ không dây nên cách lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Các bạn hãy chú ý theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé: 

  • Bước 1: Lắp thẻ nhớ vào khe thẻ nhớ trên thân camera Mini YN7 IP Wifi
  • Bước 2: Gạt công tắc nguồn qua nút On để khởi động camera.
  • Bước 3: Tải và cài đặt phần mềm HDMiniCam vào điện thoại của mình.
  • Bước 4: Vào phần cài đặt Wifi trên điện thoại để tìm và kết nối với Wifi của camera đang phát ra dựa theo mã số đã được in trên thân thiết bị.
  • Bước 5: sau khi đã kết nối thành công thì bạn vào phần mềm HDMiniCam, thấy dòng chữ Online màu xanh tức là đã có thể xem trực tiếp hình ảnh camera đang ghi.
  • Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ có các biểu tượng như chụp hình, quay phim, điều chỉnh độ phân giải… Bạn muốn thực hiện chức năng nào thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó là được. 

Như vậy là các bạn cũng có thể thấy rằng cách lắp đặt và sử dụng camera Mini YN7 IP Wifi rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện được. Vậy nên nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn mẫu camera này hay không thì đã có thể đưa ra quyết định được rồi. Chúng tôi đảm bảo thiết bị này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về dòng camera quya lén kết nối wifi trong bài viết: https://camerasieunhotot.com/camera-quay-len-ket-noi-wifi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *