Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng đảm bảo chất lượng, độ an toàn tuyệt đối

Cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng là thương hiệu gạt mưa Việt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Các sản phẩm gạt nước của Vista chiếm được cảm tình của người dùng bởi chất lượng vượt trội, khả năng làm sạch sâu cũng như 

TổBảng giá xe mercedes S450, S450 Luxury,…ng quan về cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng là sản phẩm đến từ thương hiệu gạt mưa Vista – thương hiệu được thành lập từ năm 2012. Đi tiên phong về lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm gạt mưa mang công nghệ châu Âu, sau một khoảng thời gian không ngừng nỗ lực và cố gắng, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã dần tạo được một chỗ đứng nhất định trên thị trường và còn hứa hẹn tiếp tục phát triển trong tương lai.

Tổng-quan-về-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng
Tổng quan về cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Các sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista chính hãng tự hào sở hữu công nghệ dẫn đầu châu Âu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình di chuyển. Hiện nay, Vista đang cung cấp và phân phối 3 dòng sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista chính hãng là:

  • Cần gạt nước Vista Conventional: Cần gạt nước Vista Conventional hay còn gọi là cần gạt nước khung sắt, là loại gạt mưa ra đời sớm nhất trong tất cả các sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista chính hãng.
  • Cần gạt nước Vista Flat: Cần gạt nước Vista Flat hay còn gọi là cần gạt nước silicon thân mềm, ra đời sau cùng nhưng được ưa chuộng sử dụng nhất.
  • Cần gạt nước Vista Hybrid: Là loại gạt mưa 3 khúc, sở hữu thiết kế đời mới nhất.

Ưu điểm của cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Vậy đâu là điều khiến cần gạt nước ô tô Vista chính hãng được người dùng tin tưởng lựa chọn đến vậy? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng đạt tiêu chuẩn EU, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng có khả năng vận hành trơn tru, êm ái, mượt mà trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng nên tư tin đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi khắt khe từ người dùng.
  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng tự hào vì khả năng phù hợp 100% với các dòng xe đang có trên thị trường.
Ưu-điểm-của-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng
Ưu điểm của cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào?

Về cụ thể, các dòng xe có thể sử dụng cần gạt mưa Vista chính hãng như:

  • Gạt mưa cho xe Santafe: Kích thước gạt trước bên lái 22” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16” – 20”, sử dụng chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa cho xe Camry: Kích thước gạt trước bên lái 22” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 18” – 20”, sử dụng chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa cho xe Innova: Kích thước gạt trước bên lái 24” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16” – 18”, sử dụng chân gạt chữ U.
Cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-dòng-xe-nào
Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cần gạt mưa ô tô Vista chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm về cần gạt nước ô tô Vista chính hãng tại: https://bit.ly/3nyECnD 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *