Cấu tạo của Xe Mercedes-Benz S450 mới nhất năm 2018

2018-mercedes-benz-s450-

Bắt đầu từ một chiếc xe Mercedes-Benz S450 bên ngoài khu Manhattan Four Seasons có thể là một sự sụp đổ, nếu bạn là loại để biến nó thành một. Trí tuệ của người đam mê xe hơi nói rằng một khi bạn đã chơi trên Palisades Parkway ở S65, mô hình cơ sở sẽ mãi mãi thất vọng. Nhưng trong khi chiếc sedan hạng S phục vụ cho các khách hàng có ý thức về huy hiệu nhất của Benz, một con số không hoạt động trên decklid không còn làm suy yếu danh tiếng của chiếc sedan lớn này nữa.

Xe Mercedes-Benz S450 chìa khóa cho một cuộc sống tốt hơn

Lần đầu tiên chúng tôi lái chiếc xe S-class được làm mới vào năm 2018 ở châu Âu và bị ấn tượng bởi hai phiên bản V-8 có sẵn tại thời điểm đó, S560 và Mercedes-AMG S63. Bây giờ chúng tôi đã điều khiển những chiếc sedan đầu tiên của Mỹ (hiện đang có mặt tại các đại lý) và đặc biệt là chiếc Mercedes-Benz S450 4Matic này, chia sẻ hai-turbo 3.0 lít V-6 với nhiều dòng xe Mercedes hiện tại. Tuy nhiên, kể từ những năm 1990, Mercedes đã không thuyết phục người Mỹ mua xe sedan hạng S sáu xi-lanh xăng dầu với số lượng đáng kể. S-class W140 của thời đại đó thường được so sánh với một chiếc xe tăng cho chất lượng xây dựng hạng nặng của nó, và trong S320 cắt nó di chuyển như một – vào cuối cuộc đời của chiếc xe đó, mô hình sáu xi-lanh ghi chết cuối cùng trong tháng Tư 1998 Kiểm tra so sánh xe hơi và lái xe.

2018-mercedes-benz-s450

Gần đây hơn, với chiếc hybrid S400 2010, Mercedes kết hợp một chiếc V-6 3,5 lít lớn hơn với động cơ điện. Cắt giảm một vài ngàn giá của một chiếc S550 là không đủ để thay đổi suy nghĩ: S sáu xi-lanh vẫn còn quá chậm. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, Mercedes đã bắt kịp xu hướng giảm kích thước và động cơ tăng áp của ngành, làm ngập chúng bằng loại mô-men xoắn cần thiết để giữ một chiếc sedan lớn trên các ngón chân của nó — và chiến lược này S-class với phiên bản sáu xi-lanh của Audi A8 và BMW 7-series.

Để rõ ràng, xe Mercedes-Benz S450 của Hoa Kỳ chưa đóng gói M256 nội tuyến hoàn toàn mới như được bán ở châu Âu. Mỹ sẽ phải đợi cho đến khi thế hệ tiếp theo của CLS450 đến để trải nghiệm động cơ đó, những cái bẫy cao hơn tích hợp bộ tăng áp bằng điện và hệ thống điện 48 volt có thể tạo ra hơn 430 mã lực và bổ sung thêm một số chức năng lai cơ bản. Hiện tại, ít nhất, chiếc Yankee S450 mang chiếc M276 twin-turbo V-6 hiện tại, tạo ra công suất 362 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft theo kiểu cũ. Đó là mạnh hơn so với 329 mã lực và 354 lb-ft xếp hạng cho V-6 như được sử dụng trong E400, mặc dù vẫn xuống một notch từ 396 mã lực Mercedes-AMG E43 và 384 lb-ft.

2018-mercedes-benz-s450-

Điều quan trọng là đường cong mô-men xoắn của S450 rộng và béo như thịt xông khói, với sự phân bổ đầy đủ trên vòi từ 1800 đến 4500 vòng / phút. Trên đường, điều này có nghĩa là chiếc sedan 4700 pound không phải là chiếc lug mà chúng tôi mong đợi ở một chiếc S-class với bất kỳ thứ gì nhỏ hơn tám xi-lanh. Chấp nhận sự bất lực của chiếc xe để làm bay hơi các trình điều khiển chậm hơn — điều mà các mẫu S560 và AMG hoạt động rất dễ dàng – và sau đó nhận ra rằng nó vẫn còn có dây thần kinh. Mercedes ước tính S450 4Matic có thể đạt tốc độ 60 mph trong 4,8 giây. Đó là 0,8 giây nhanh hơn so với những gì C / D ghi lại trong một hút khí tự nhiên 5,5 lít V-8 S550 10 năm trước đây, và chúng tôi có xu hướng đánh bại tuyên bố của Benz. Và bởi chỗ ngồi của chúng tôi nóng, mát xa, và tự động ủng hộ quần, S450 mới chắc chắn cảm thấy ít nhất là nhanh chóng.

Tốt nhất khi không làm gì cả

Đó là ở chế độ Thể thao. Còn lại trong cài đặt Tiện nghi mặc định của nó, tốc độ chín tự động thay đổi một cách uể oải, và S450 đòi hỏi một chân nặng để trống lên phản ứng. Như với bất kỳ chiếc Benz được điều chỉnh nhẹ nhàng nào, chiếc S-class đã hết động lực. Nó dành cho những người lái xe thích chuyến du ngoạn dài ngày, nhẹ nhàng vào ban đêm, với động cơ ồn ào dưới 2000 vòng / phút và hệ thống treo khí nén mượt mà và hệ thống lái bằng lông vũ lướt chúng đến các điểm đến của họ. Bạn sẽ không thèm cho tám hoặc 12 xi-lanh trong khi duy trì 100 mph, mà S450 không có sự căng thẳng. Xem trang trí mui xe đứng? Bạn đã thực hiện nó. Thư giãn.

2018-mercedes-benz-s450-1

Không nơi nào là cuộc tranh luận về kích thước động cơ không liên quan nhiều hơn bên trong cabin xa hoa của S450. Hệ thống Energizing Comfort tiêu chuẩn điều chỉnh âm nhạc, ánh sáng, mát-xa, và thiết lập hương thơm của cabin cho một tâm trạng được chọn trước. Điều đó được xem là mánh lới quảng cáo, nhưng thỏa thuận thực sự là Intelligent Drive phiên bản 4.5, hệ thống bán tự động mới nhất của nhà sản xuất mà chúng tôi đã bật và tắt trong khoảng cách 300 dặm.

Xem thêm:

Gói hỗ trợ trình điều khiển $ 2250 mang lại những tính năng này là ăn cắp bên cạnh gói $ 5000 Premium (bao gồm công nghệ thường được tìm thấy trong các hatchback kinh tế được nạp đầy đủ như máy ảnh 360 độ và khoảng cách gần). Khi nó hoạt động, Intelligent Drive gần như hoàn hảo. Nó tuân theo đường cao tốc rải rác cũng như màu vàng kép trên đường chính, và Active Lane Change Assist là thẳng lên freaky đầu tiên, thứ hai, và thậm chí 15 lần bạn thử nó bằng cách kích hoạt một tín hiệu lần lượt. S450 có thể mất bảy hoặc tám tín hiệu lần lượt nhấp nháy trước khi nó nhận ra những chiếc xe gần đó và trượt đuôi lớn của nó vào làn đường liền kề, nhưng trong thời gian đó bạn đã vặn từ một chai nước và thay đổi đài phát thanh.

Một người Đức hiểu biết vẫn đang theo dõi Mỹ

Mercedes cho biết khách hàng Mỹ của mình nói với công ty họ ghét cuống truyền thống kiểm soát hành trình nhưng clunky, và Đức lắng nghe. Miễn là người lái xe giữ Active Assist Assist và Active Lane Keeping Assist được kích hoạt (thông qua hai nút phía trên đèn pha), hệ thống có thể được kích hoạt bằng hai nút bấm ở phía bên trái của vô-lăng. Mặc dù không đơn giản hóa một lần cho Pilot Assist của Volvo, Ổ đĩa thông minh này dễ triển khai hơn nhiều so với điều khiển hành trình thích ứng được kích hoạt bằng cuống trong lớp S 2017. Công tắc thứ ba tham gia vào Hỗ trợ giới hạn tốc độ hoạt động, nhưng trên đường cao tốc đã lỗi thời của Connecticut, giới hạn 50 mph không có lý do rõ ràng, lớp S bắt đầu phanh trong khi mọi người ở gần tự hỏi chiếc xe vô hình nào đã kéo trước mặt chúng tôi. Chúng tôi tắt nó đi.

2018-mercedes-benz-s450-2

Chúng tôi để lại tất cả hỗ trợ trong phần lớn các ổ đĩa của chúng tôi, tuy nhiên, bởi vì-có được điều này, chúng tôi thích lái xe. So với trải nghiệm ngắn gọn của chúng tôi với Drive thông minh trên các con đường châu Âu, chúng tôi đã tìm thấy thứ gì đó bị mất trong khi dịch chuyển qua các tuyến đường đô thị và ngoại ô trở về nhà. Mỗi lần S-class giữ bình tĩnh xung quanh một đường cao tốc 70 mph, nó sẽ biến một làn đường nhẹ nhàng thay đổi thành một trò chơi Pong giữa các dòng, hoặc chỉ đơn giản là bỏ trong những cài đặt giao thông dày đặc hơn.

Chiếc xe sẽ di chuyển không thoải mái gần với xe tải trong giao thông dừng lại và nhìn như thể nó có thể chà phía bên trái của Holland Tunnel. Để bản thân hướng dẫn S450 trên đường Bronx River Parkway — một làn đường hẹp, uốn lượn hai làn không có vai — sớm cảm thấy tự tử. Khi lưu lượng truy cập dừng lại cho tín hiệu, hệ thống sẽ không phanh sớm. Benz lớn ưa thích quét nhanh hơn Merritt Parkway thông qua Connecticut County Connecticut – một phần của một khu vực ba nhà nước chiếm 20 phần trăm của tất cả các bán hàng S-class tại Hoa Kỳ, nhưng chỉ khi lái xe hơi cao hơn giới hạn 55 mph. Ngay cả khi nó hoạt động, bạn luôn xem nó hoạt động. Vì vậy, bạn cũng có thể làm điều gì đó, như kiểm soát hoàn toàn.

Sự trớ trêu không phải là về những chiếc xe thông minh bị câm. Đó là S-class đã thực tế điều khiển bản thân trước khi những chiếc xe tự lái trở nên hợp thời trang. Một chiếc S-class là một trong những chiếc xe hạng sang dễ dàng và nuông chiều nhất vì Mercedes đã dành nhiều thập kỷ và hàng chục tỷ đô la để cải thiện nó. Và bây giờ nó có một động cơ sáu xi-lanh tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *