Dán phim cách nhiệt ô tô cho Kia Rondo

Dán phim cách nhiệt cho Kia Rondo là một trang bị không thể thiếu cho bất cứ chiếc xe nào. Nhất là đối với 1 chiếc xe gia đình 7 chỗ như kia Rondo. Hãy cùng tìm hiểu về phim cách nhiệt cho Kia Rondo ở bài viết này nhé

Giới thiệu về phim cách nhiệt dành cho Kia Rondo:

Kia Rondo là phiên bản nâng cấp của Kia Carens, xe được tích hợp 7 chỗ ngồi nhưng không quá to bản, hệ thống kính được cho là khá rộng và có độ cong thoải cần chú ý khi dán phim cách nhiệt. Kia Rondo được ưu chuộng ở Việt Nam bởi sự tiện dụng cũng như nhỏ gọn mà xe mang lại. Kia Rondo là chiếc xe 7 chỗ nhưng trải nghiệm trên hàng ghế lái lại mang lại phong thái vô cùng chơi.

 

dán phim cách nhiệt ô tô cho Kia Rondo là trang bị cần thiết cho chiếc xe này. Phim cách nhiệt dán cho Kia Rondo ngoài tăng vẻ thẩm mỹ sẽ làm chiếc xe này nhiều tác dụng rất quan trọng khác.

Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Kia Rondo

Nhiều khách hàng hỏi Phim cách nhiệt tiếng anh là gì ? Để có thể đọc báo tiếng anh uy tín hơn, nhưng khoan, bài viết này của chúng tôi cũng đã đủ cả.

Nhiệt độ trong xe sẽ tăng rất cao nếu không dán phim cách nhiệt. Bạn chỉ cần di chuyển trên đường 1 khoảng thời gian hoặc đỗ, dừng xe ở 1 vị trí không có mái che, nhiệt độ trong xe sẽ tăng lên rất nhiều. Nhiệt độ tăng cao làm người ngồi trong xe cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi trong xe.

Trong ánh nắng chứa khá nhiều tia gây hại như tia cực tím và tia hồng ngoại. Chúng xuyên qua kính ô tô, tác động thẳng vào da người dùng, khiến làn da chúng ta bị tác động dẫn đến những mầm bệnh sau này như sạm da và ung thư da. Ngoài ra, những tia gây hại này còn là nguyên nhân chính khiến nội thất hay là da ghế của bạn bị bay màu.

Khi xe nóng lên, nhiệt độ trong xe quá cao, chúng ta sẽ phải dùng đến điều hòa ở công suất cao nhất nhằm kéo nhiệt độ xuống ở mức thấp. Do đó, mức tiêu hao nhiên liệu sẽ tăng rất nhiều khi KIA rondo đi dưới trời nắng.

Vậy tác dụng khi dán phim cách nhiệt cho Kia Rondo:

Phim cách nhiệt cho Kia rondo loại bỏ đến 100% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại, qua đó giảm thiểu tác dụng xấu đến người ngồi trong xe cũng như nội thất ở trong xe.

Phim cách nhiệt cho Kia Rondo giúp chiếc xe bạn giảm thiểu nền nhiệt xuống mức thấp, qua đó người ngồi trong xe sẽ không còn khó chịu nữa. Từ đó sức khỏe người ngồi trong xe sẽ không còn thấy mệt mỏi nữa.

Phim cách nhiệt cho Kia Rondo còn có thể chống chói, lóa cho người ngồi trong xe, đặc biệt là người lái xe, Những ánh đèn đường, hoặc là ánh đèn pha sẽ không thể làm khó đến tầm nhìn của người lái xe.

Phim cách nhiệt Kia Rondo còn có tác dụng như một màng chắn, giúp bảo vệ những tấm kính của xe không bị vỡ vì những tác động nhỏ. Ngoài ra còn giúp giữ lại những mảnh kính nhỏ nếu không may bị vỡ ra

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Kia Rondo ở đâu và dán loại gì

Dán phim cách nhiệt cho ô tô Kia Rondo ở đâu và dán loại gì luôn là câu hỏi khó, nhất là trong thị trường ngày nay. Với Kia Rondo, chúng ta nên dán những loại phim cách nhiệt chất lượng với giá thành hợp lý, mình có thể kể đến là phim cách nhiệt 3M cho ô tô, phim cách nhiệt Classis, cả 2 đều là những thương hiệu phim rất tốt.

Còn về địa điểm thi công, chúng ta nên thi công ở những cơ sở uy tín, như là DPRO Việt Nam- chuỗi chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản nay đã có mặt ở Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở uy tín để bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo trực tiếp tại Nhật Bản cùng với Cách dán phim cách nhiệt cho xe hơi . Hãy liên hệ ngay 08888 62168 để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *