Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018

Năm 2018 của Mercedes-Benz C-Class có một trong các khoang hành tốt nhất tại điểm giá của nó, giúp nó đạt được một thứ hạng top-nửa trong một phân đoạn rất cạnh tranh. Tuy nhiên, C-Class’ đánh giá độ tin cậy thấp dự đoán và phần lớn lãng quên hiệu suất ngăn không cho nó tăng bất kỳ cao hơn.

Mercedes-Benz C-Class là một chiếc xe tốt?

Mercedes C-Class là một chiếc xe nhỏ sang trọng tuyệt vời với một tính năng đỉnh cao và nội thất cao cấp. Hiệu suất của xe eschews thể ủng hộ sự thoải mái và tinh tế. Lỗ hổng lớn của C-Class là của nó đánh giá dự đoán độ tin cậy, là thấp nhất trong lớp.

Tôi có nên mua Mercedes-Benz C-Class?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan emblazoned với ngôi sao ba cánh, biết rằng các đội hình đi như thế này về giá và kích thước: Mercedes-Benz CLA, C-Class, E-Class, CLS-Class và S-Class. C-Class là một chiếc xe sang trọng nhập tuyệt vời cho những ai muốn tự tin xử lý và khả năng cơ động dễ dàng, nhưng không nhất thiết phải cần rất nhiều không gian chỗ ngồi trở lại hoặc thân cây. Cũng có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời bên ngoài của Mercedes-Benz thương hiệu. BMW 3 Series có hiệu suất năng lượng và một nội thất tinh tế với rất nhiều phòng. Audi A4 là vô cùng cao cấp bên trong với một tấn các tính năng tương lai và trực quan.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 1

Tôi có nên Buy một New hoặc sử dụng xe Mercedes-Benz C-Class?

Năm 2018 C-Class được một hộp số tự động 9 cấp mới, nhưng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu của nó không nhìn thấy nhiều của một sự thay đổi. Máy ảnh nhìn đằng sau, gần chìa khóa mục nhập và Push bắt đầu là bây giờ tiêu chuẩn, trong khi Android Auto và Apple CarPlay có sẵn cho lần đầu tiên.

Nếu bạn không chăm sóc về các cải tiến này, bạn có thể muốn xem xét một mô hình được sử dụng từ các thế hệ cùng trải dài trở lại năm 2015. Bạn có thể sẽ nhận được một chiếc xe tương tự với một mức giá thấp hơn. Để nghiên cứu một số mô hình khác trong thế hệ này, kiểm tra của chúng tôi đánh giá của 2015, 2016 và 2017 Mercedes-Benz C-Class. Nếu bạn quyết định một mô hình cũ là đúng cho bạn, hãy truy cập của chúng tôi sử dụng xe Deals trang để tìm hiểu về tiết kiệm và giảm giá trên sử dụng xe.

Chúng tôi đã nghiên cứu dành cho bạn: 47 đánh giá phân tích

Tổng quan này kết hợp của chúng tôi phân tích đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class chuyên nghiệp hơn 47 với chi tiết như chức năng, công nghệ có an toàn và hiệu suất thông số kỹ thuật. Năm 2018 này đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class kết hợp nghiên cứu áp dụng cho tất cả model năm trong thế hệ này, mà kéo dài năm 2015 đến 2018 mô hình năm.

Tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Mỹ tin tức tốt nhất xe ô tô, một bộ phận của US News & World Report, đã xếp hạng xe ô tô, xe tải và SUV kể từ năm 2007. Chúng tôi cũng xuất bản tin tức xe hơi và giải thưởng hàng năm hiện nay như những chiếc xe tốt nhất cho gia đình. Để ngăn chặn các xu hướng trong kiến nghị của chúng tôi, chúng tôi không chấp nhận quà tặng đắt tiền hoặc các chuyến đi từ các công ty xe hơi và một bên thứ ba xử lý các quảng cáo của chúng tôi.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 2

Mercedes-Benz C-Class chi phí bao nhiêu?

Giá cho một xe Mercedes C-Class mới bắt đầu chỉ hơn 40.000 USD, mà là trên cao cấp cho phân khúc xe nhỏ sang trọng. Tùy theo phong cách cơ thể và drivetrain, giá cho C300 khoảng từ $40,250 đến $53,200. Có 3 điều chỉnh AMG biến thể, với AMG C43 kicking off Phiên bản hiệu suất cao tại $53,400. Giá bán lẻ cho AMG C63 bắt đầu lúc $66,100 và đạt được tăng cao như $81,500 cho các AMG C63 S cabriolet. Nếu bạn đủ điều kiện cho các tín dụng thuế liên bang, bạn có thể mỏng xuống các từ khóa giá $47,900 trên plug-in hybrid C350e bởi $ 4.043 người.

Kiểm tra của chúng tôi Hoa Kỳ tin tức tốt nhất giá chương trình cho tiết kiệm tuyệt vời tại đại lý Mercedes-Benz địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy thoả thuận tuyệt vời nhà sản xuất ưu đãi trên của chúng tôi Mercedes-Benz trang.

Mercedes-Benz C-Class so với đối thủ cạnh tranh

Mà là tốt hơn: Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3 Series?

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 3

Mercedes C-Class outshines BMW 3 Series khi nói đến trang trí nội thất Tiện nghi, một phần vì nó đi kèm với một tấn các tính năng tiêu chuẩn. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn để thêm các tiện ích trong BMW, và động cơ cơ sở của nó không phải là mạnh mẽ như C-Class’. 3 các phim đã xử lý năng động hơn, trong khi C-Class có một chuyến đi thoải mái hơn. Nhìn chung, đây là hai chiếc xe tuyệt vời và bạn thực sự có thể không đi sai với một trong hai người trong số họ. Một trong những yếu tố lắc lư có thể đánh giá độ tin cậy dự đoán 3 Series, mà là trên mức trung bình so với C-Class’ điểm thấp.

Dòng xe nào tốt hơn: Mercedes-Benz C-Class hay Audi A4?

Audi A4 là một mua tốt hơn so với C-Class. Khổ A4 có tiêu chuẩn với ghế da và công nghệ cao, Hệ thống infotainment người dùng thân thiện. Trong khi đó, C-Class có tiêu chuẩn tổng hợp da và một hệ thống infotainment confounding. A4 cơ sở cung cấp các xử lý sắc nét hơn so với C-Class, cũng như đánh giá độ tin cậy dự đoán tốt hơn. Cả hai chiếc xe có phiên bản hiệu suất điều chỉnh (Audi S4 là sức mạnh tương đương với Mercedes-AMG C43), nhưng tài trợ V8 AMG C63 S là unequaled trong đội hình A4.

Thì tốt hơn: Mercedes-Benz C-Class hay Jaguar XE?

Chiếc Jaguar XE là một trong những chiếc xe nhỏ sang trọng thể thao nhất. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn khao khát hơn sức mạnh động cơ và xử lý tốt hơn so với những gì các cung cấp C-Class, và XE cũng cắt xén giá cơ sở của Benz bởi vài ngàn đô la. Trình điều khiển tìm kiếm một trải nghiệm sang trọng hơn hoặc những người thích tải các tính năng hỗ trợ người lái xe nên gắn bó với C-Class.

C-Class nội thất

Trong khi chiếc sedan thể mang năm người, chiếc coupe Mercedes-Benz C-Class và cabriolet (mui trần) mô hình ghế bốn, với hai ghế phía sau khắc thay vì một cái ghế dài. Mô hình chuyển đổi được trang bị những tính năng AIRSCARF đó, thổi không khí ấm áp quanh cổ của bạn để giữ cho bạn cảm thấy bị cách ly khỏi gió.

Những chiếc ghế phía trước có điều chỉnh phong phú để tìm một vị trí thư giãn với một tầm nhìn tốt. Hành khách phía sau chỗ ngồi sẽ muốn trèo vào phía sau của chiếc xe Audi A4 hay Mercedes-Benz E-Class thay; đều cung cấp diện tích hơn để căng ra.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 4

C-Class và xe Ghế

Những người chăm sóc sẽ có vài vấn đề cắt ghế xe vào phía sau của xe C-Class. Phần cứng LATCH của nó – trong đó bao gồm ba neo tether và hai bộ neo thấp – là người dùng thân thiện.

C-Class Chất lượng nội thất

tro hạt tự nhiên, một màn hình thông tin giải trí freestanding kiểu dáng đẹp, và cao cấp bằng da tổng hợp mà cảm thấy như thật đến tiêu chuẩn trong C-Class. Nội thất cảm thấy đỉnh cao, kết hợp phong cách thanh lịch với các điều khiển hiện đại. Lưu ý rằng chỉ phiên bản phạm vi-topping đến tiêu chuẩn với ghế ngồi bọc da.

C-Class Cargo Space

thân 12,6-cubic-foot C-Class sedan là khoảng trung bình cho một chiếc xe sang trọng nhỏ, cung cấp đủ không gian cho một vài carry-on vali hoặc túi vài golf. Gian hàng giọt với phong cách khác của cơ thể để ít nhất là 8,8 feet khối.

C-Class Infotainment, Bluetooth, và Navigation

Màn hình thông tin giải trí 7-inch trong C-Class trông kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng các menu của nó là gây nhiễu. Bên cạnh đó, núm quay và touchpad có sẵn tạo ra một bộ khó hiểu của các điều khiển thông tin giải trí, và điều khiển dự phòng cho các chức năng thông thường như bỏ qua một bài hát tiếp theo là không tồn tại. May mắn thay, Mercedes hiện nay cung cấp của Apple CarPlay và Android Auto trong C-Class. Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung chúng để đạt được một giao diện quen thuộc, người dùng thân thiện khi bạn kết nối điện thoại thông minh của bạn. Các tùy chọn khác bao gồm 13 loa Burmester hệ thống âm thanh và tích hợp Wi-Fi điểm nóng.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 5

C-Class Performance

C-Class Động cơ: Từ Plug-in để Potent

Mercedes cung cấp một loạt các tùy chọn năng lượng cho xe C-Class, từ một plug-in hybrid đến một 503-mã lực tay xây dựng V8. Đối với hầu hết, động cơ tiêu chuẩn là một sự lựa chọn phù hợp, cung cấp khả năng tăng tốc tốt và hiệu suất tinh chế. Với giá 241 mã lực, hệ thống truyền lực này kết hợp một động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít với hộp số tự động chín tốc độ.

C-Class Gas Mileage: Cơ sở Engine là Về Trung bình

Các cơ sở C300 được 24 mpg trong thành phố và 33 mpg trên đường cao tốc, đó là một đánh giá nền kinh tế nhiên liệu tiêu biểu cho một chiếc xe sang trọng nhỏ. Các C350e Plug-in Hybrid có 51 giá mpg tương đương và có thể lái xe khoảng 8 dặm trên điện một mình. Tiết kiệm nhiên liệu trong các mô hình AMG khoảng 17-20 mpg trong thành phố để 22-27 mpg trên đường cao tốc.

C-Class Ride và Xử lý: mịn màng và Hơi thể thao

C300 là ổn định và thoải mái, với động lực lái xe mà nghiêng về thoải mái, trong khi vẫn cho phép một số jaunts thể thao. Nó đi kèm tiêu chuẩn với bốn chế độ lái (Eco, Comfort, Sport và Sport +) để điều chỉnh hệ thống lái, ga, và chuyển điểm. Xử lý trở nên tích cực hơn với các mô hình AMG, mặc dù đây là những vẫn được đánh bóng. Trình điều khiển kiểm tra đề nghị sẵn hệ thống treo khí nếu bạn muốn điều chỉnh chất lượng xe.

C-Class đáng tin cậy

là Mercedes-Benz C-Class đáng tin cậy?

2018 C-Class có một đánh giá độ tin cậy dự đoán của hai trong số năm từ JD Power. Đó là một đánh giá nghèo nói chung (ba được coi là trung bình), và đó là một trong những xếp hạng thấp nhất trong lớp.

Mercedes-Benz C-Class Bảo hành

2018 C-Class đi kèm với bốn năm / 50.000 dặm bảo hành hạn chế.

C-Class an toàn

C-Class Crash Test Kết quả

C-Class thực hiện rất tốt trong hầu hết các thử nghiệm va chạm. Nó aces mỗi bài kiểm tra bên tai nạn được tiến hành bởi Cục An toàn giao thông đường cao tốc quốc gia, và điều đó giúp bốn ngôi sao cho phía trước và rollover mô phỏng của nó. NHTSA cho nó một đánh giá an toàn tổng thể của năm out-of-năm sao. Tại Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ, xe C-Class nhận được điểm số cao nhất của tốt ở năm thử nghiệm va chạm cá nhân.

Tính năng an toàn C-Class

Mercedes đã thêm công nghệ an toàn tiên tiến hơn vào năm 2018 C-Class, với danh sách tiêu chuẩn bao gồm các cảnh báo va chạm phía trước với phanh hỗ trợ, crosswind assist, tài xế buồn ngủ giám sát, cảm biến mưa kính chắn gió, một máy ảnh nhìn đằng sau, và Mercedes Pre-Safe (mà chuẩn bị chiếc xe bằng cách đóng cửa sổ và thắt chặt dây khi nó cảm giác, một vụ va chạm xảy đến trước mắt). Các tính năng sẵn có khác bao gồm nâng cao phanh hỗ trợ, hỗ trợ điểm mù, tự động phanh khẩn cấp, phát hiện người đi bộ, thích nghi đèn pha, lane tiếp tục hỗ trợ, active park assist, lưu lượng truy cập đăng ký công nhận, một hệ thống camera vòm-view, lưu lượng truy cập qua cảnh báo và một màn hình head-up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *