Gạt mưa ô tô Vista tốt nhất – thiết bị gạt mưa hàng đầu thị trường

gat-mua-o-to-Vista-tot-nhat

Gạt mưa ô tô Vista tốt nhất với chất lượng hàng đầu đến từ châu Âu là một trong những sản phẩm uy tín và vô cùng quen thuộc tại thị trường các thiết bị gạt mưa Việt Nam. Xứng đáng là gạt mưa ô tô Vista tốt nhất, thương hiệu không chỉ cam kết cung cấp cho người dùng sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn EU mà còn đảm bảo hoàn hảo về cả dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chính sách bảo hành.

Gạt mưa ô tô Vista tốt nhất – tầm nhìn và sứ mệnh

Với vị thế là người dẫn đầu trong ngành sản xuất gạt mưa công nghệ châu Âu tại Việt Nam, gạt mưa ô tô Vista tốt nhất luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất sứ mệnh và đạt được tầm nhìn của mình.

  • Tầm nhìn của gạt mưa ô tô Vista tốt nhất

Gạt mưa ô tô Vista tốt nhất hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành trên mọi hành trình, là cái tên đầu tiên được nhớ tới khi khắc đến các thiết bị gạt mưa ô tô. Không chỉ vậy, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista ngoài việc đặt mục tiêu làm chủ thị trường trong nước còn mong muốn chinh phục thị trường thế giới.

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, gạt mưa ô tô Vista tốt nhất đã bước đầu đạt được những thành công nhất định để hoàn thành tầm nhìn của mình khi sản phẩm gạt mưa của Vista đã xuất sắc có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và được đông đảo người tin dùng.

gat-mua-o-to-Vista-tot-nhat-1

  • Sứ mệnh của gạt mưa ô tô Vista tốt nhất

Su menh gat mua Vista là bảo vệ bạn và gia đình khỏi bão tố bủa vây để vượt mọi hành trình một cách an toàn nhất, luôn luôn mạnh mẽ, đồng hành cùng bạn để chống chọi với mọi bão giông. 

gat-mua-o-to-Vista-tot-nhat-2

Gạt mưa ô tô Vista tốt nhất – các loại thiết bị

Các dòng sản phẩm của gạt mưa ô tô Vista tốt nhất:

  • Gạt mưa ô tô Vista Flat: Loại gạt thân mềm silicon thịnh hành nhất hiện nay khi đảm bảo tốt nhất về độ bám kính, hiệu quả làm sạch cũng như khả năng bảo vệ mặt kính. Đi cùng với chất lượng hàng đầu ý, giá của gạt mưa ô tô Vista Flat cũng cao nhất.
  • Gạt mưa ô tô Vista Hybrid: Loại gạt mưa 3 khúc ứng dụng công nghệ khí động học – một phát minh mới trong ngành sản xuất gạt mưa ô tô. Dòng Vista Hybrid sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với mức giá phải chăng.
  • Gạt mưa ô tô Vista Conventional: Loại gạt mưa khung sắt, lưỡi cao su – dòng thiết bị truyền thống và có mặt sớm nhất trên thị trường.

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista tốt nhất phù hợp với các dòng xe:

  • Cần gạt mưa i10: Kích thước gạt trước bên lái 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, chân gạt mưa chữ U.
  • Cần gạt mưa Kia Morning: Kích thước gạt trước bên lái 20” – 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, chân gạt mưa chữ U.
  • Cần gạt mưa Fadil: Kích thước gạt trước bên lái 24”, kích thước gạt trước bên phụ 14”, chân gạt mưa U.

gat-mua-o-to-Vista-tot-nhat

Gạt mưa ô tô Vista tốt nhất – chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của gạt mưa ô tô Vista tốt nhất lên tới 12 tháng cho tất cả các thiết bị gạt mưa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với chất lượng cam kết chính hãng cùng thời gian bảo hành lâu dài tại gạt mưa ô tô Vista tốt nhất.

Bên cạnh đó, gạt mưa ô tô Vista tốt nhất còn hỗ trợ lắp đặt gạt mưa ngay tại nhà, thuận tiện và phục vụ quý khách hàng chu đáo và tận tình.

Theo dõi cụ thể và chi tiết hơn về gạt mưa ô tô Vista tốt nhất tại Reddit gạt mưa Vista

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *