Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình DVD của xe bị lỗi

man-hinh-android-ownice-c500+-3

Màn hình DVD ô tô là một trong số các thiết bị mà các bác chủ xe luôn quan tâm và nâng niu nhất bởi đây chính là trợ thủ đắc lực giúp các bác vừa lái xe an toàn vừa có thể có một thời gian giải trí ngay trên xe. Nhưng bỗng một ngày màn hình DVD của xe bỗng dưng không hoạt động sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến hiệu quả lái xe. Qua bài viết dưới đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục một số lỗi thường gặp trên màn hình nhé.

man-hinh-android-ownice-c500+-3

Màn hình DVD Android cho ô tô

Trắng màn hình không rõ nguyên nhân

Nếu khi vừa khởi động hoặc đang sử dụng mà màn hình bỗng dưng trắng xóa không rõ nguyên nhân thì bạn có thể thử thực hiện theo một số cách sau:

  • Trước hết, bạn cần phải xem lại hệ thống điện có hoạt động ổn định hay không, có xảy ra hiện tượng rò rỉ dây đồng xảy ra hay không.
  • Tiếp sau đó nếu vẫn không lên hình thì bạn hãy xoay qua kiểm tra hệ thống giắc cắm xem có được nối chặt hay không
  • Nếu đã chắc chắn giắc cắm đã chặt mà màn hình vẫn xảy ra hiện tượng trắng thì bạn nên cố gắng tháo màn hình sau đó kiểm tra thật kỹ các dây nối để đảm bảo chúng luôn hoạt động bình thường.
  • Nếu tất cả các cách trên đều không được thì bạn nên tìm cách nâng cấp phần mềm để máy hoạt động ổn định hoặc không sẽ cần thay bo mạch.

Màn hình Android Zulex nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng có thể xảy ra hiện tượng như này nên do đó bạn nên xử lý một cách kịp thời. Zulex cũng là một thương hiệu màn hình giá rẻ cấu hình tốt nên bạn có thể cân nhắc và lựa chọn nhé.

man-hinh-android-ownice-c500+-1 Màn hình DVD Android cho ô tô

Màn hình DVD bị đen màn hình khi sử dụng

Nếu đang sử dụng bình thường mà màn hình Tesla Android giá tốt của xe bỗng dưng bị đen lại thì có thể do cách sử dụng của bạn khi mở quá nhiều tác vụ cùng lúc hoặc thao tác quá nhiều khi màn hình xe đang hoạt động chậm. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thực hiện khắc phục theo một số cách sau:

  • Reset và khởi động lại hệ thống màn hình DVD của xe
  • Nếu đã reset và khởi động lại mà vẫn gặp tình trạng tương tự thì bạn nên kiểm tra sang các thiết bị ngoại vi xem nguồn cấp điện có ổn định không, nguồn cắm có lỏng hay không là được.
  • Nếu màn hình bị đen bởi một tác vụ nào đó thì có lẽ do phần mềm trên máy quá nặng, hệ thống không thể hoạt động được do đó bạn nên gỡ bỏ và tìm kiếm các phần mềm tương tự
  • Nếu đã khắc phục theo các cách sau mà hệ thống vẫn không hoạt động ổn định thì rất có thể bo mạch của màn hình đã gặp vấn đề, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thay bo mạch hoặc thay thế cả màn hình để có thể sử dụng tốt nhất.

man-hinh-android-ownice-c500+-2

Màn hình DVD Android cho ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *