Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin

Thuốc tăng cân Multi Vitamin được bào chế từ các thành phần an toàn, có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là với những người muốn tăng cân. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin

Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin

Hãy đọc kỹ phần hướng dẫn trong bao bì đựng sản phẩm. Mỗi ngày uống 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ 10-15 phút. 

Vậy tại sao lại uống trước khi đi ngủ vì uống trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất. Bạn cần kiên trì sử dụng trong 1 tháng để thấy được sự cải thiện của cân nặng. 

Sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin bạn cần lưu ý những điểm dưới đây

 • Không uống nhiều nước liều lượng được quy định, uống quá nhiều nước sẽ gây phản tác dụng
 • Không uống thuốc với sữa
 • Hãy nghe tư vấn của bác sĩ để hạn chế hiện tượng dị ứng với các thành phần của thuốc.
 • Nếu bạn đang cho con bú muốn sử dụng thuốc cần có chỉ định của bác sĩ.
 • Dùng quá liều: nhiều người vì muốn tăng cân hiệu quả, đã uống nhiều hơn so với quy định. Điều đó sẽ gây ra nhiều phản ứng phụ. Do vậy cần uống đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định và chống chỉ định thuốc tăng cân Multi Vitamin

Nhà sản xuất cũng đưa ra những khuyến cáo nhất định về đối tượng được sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin

Chỉ định sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin

 • Người gầy muốn tăng cân
 •  Người mới ốm dậy, muốn cải thiện sức khỏe
 • Người khó tăng cân, ăn mãi không tăng cân
 • Người thường xuyên mất ngủ.
 • Người tập luyện thể hình muốn tăng cơ bắp
 • Phụ nữ sau sinh muốn cải thiện sức khỏe

Chống chỉ định sử dụng thuốc tăng cân Multi Vitamin

 • Không dùng cho trẻ dưới 8 tuổi
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú
 • Người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

Đánh giá của khách hàng về thuốc tăng cân Multi Vitamin

Để có cái nhìn khách quan nhất về thuốc tăng cân Multi Vitamin hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ những người đã và đang sử dụng sản phẩm nhé.

Bạn Lan Anh: Đang là sinh viên năm 2, em ăn rất nhiều, nhưng không ngủ được dẫn đến cân nặng bị giảm sút. Em cũng đi tập thể dục thể thao thường xuyên nhưng cân nặng, giấc ngủ không cải thiện gì cả. Tình cờ lướt facebook em thấy quảng cáo về sản phẩm thuốc tăng cân Multi Vitamin, em đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Mới dùng được 1 tuần mà em ngủ ngon và sâu hơn, ăn ngon miệng hơn cơ thể lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Cảm ơn thuốc tăng cân Multi Vitamin đã giúp em có một giấc ngủ ngon. 

Anh Văn Hậu: Mình là dân kinh doanh thường xuyên phải đi gặp khách hàng, ăn uống thất thường, rượu chè suôt ngày khiến cơ thể mình cảm thấy mệt mỏi. Được cô người yêu tâm lý mua sản phẩm thuốc tăng cân Multi Vitamin cho dùng mình cảm thấy cơ thể khỏe hơn, không còn mệt mỏi nữa, cân nặng cũng được cải thiện đôi chút. Có sức khỏe mình giải quyết được công việc tốt hơn và phục vụ người yêu được tốt hơn. 

Chị Thanh Hương (Hà Nội): Mình cao 1m60 mà nặng có 42kg, mình đã cố gắng ăn nhiều, xây dựng chế độ ăn, tập thể dục khoa học nhưng chẳng tăng được kg nào. Được người bạn giới thiệu cho sản phẩm thuốc tăng cân Multi Vitamin, mình cũng tìm hiểu về thông tin sản phẩm thấy mọi người có phản hồi rất tích cực về sản phẩm. Mình cũng mua về kiên trì sử dụng theo hướng dẫn đã tăng được 4kg rồi, ăn uống ngon hơn, ngủ sâu hơn.

Với nhiều công dụng tuyệt vời thuốc tăng cân Multi Vitamin còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Còn bạn thì sao bạn có đang sử dụng sản phẩm? Nếu đang dùng hãy đưa ra những cảm nhận của bạn về sản phẩm cho chúng tôi nhé. Nếu bạn đang băn khoăn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: …mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *