Review về đại lý Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang là một trong những đại lý mới nhất của mercedes tại thị trường Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu và nhược điểm của đại lý Haxaco Kim Giang.

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Thông tin về Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang
Mercedes Benz Haxaco Kim Giang được khai trương năm 2017

Hiện nay Mercedes Benz có tổng cộng 5 cửa hàng đại lý trên khắp địa bàn Hà Nội. Mercedes Benz Haxaco Kim Giang là cửa hàng chính hãng thứ 13 của mercedes tại Việt Nam. Haxaco Kim Giang được khai trương từ tháng 2/2017. Hiện nay đây vẫn là cửa hàng mới nhất của mercedes ở Việt Nam.

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang có diện tích rộng khoảng 3.500 m2. Với 2 khu vực chính là xưởng sửa chữa và nơi trưng bày sản phẩm. Nơi trưng bày của Mercedes Kim Giang được thiết kế rất rộng và sang trọng. Có thể trưng bày gần 10 chiếc xe cùng 1 lúc. Xưởng sửa chữa của Haxaco Kim Giang có đến 17 trạm, cung ứng dịch vụ cho khoảng 60 xe/ ngày.

Ưu và nhược điểm của Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Là cửa hàng chính hãng mới nhất của mercedes tại Việt Nam. Tuy nhiên Mercedes Benz Haxaco Kim Giang đã hoạt động rất tốt. Chỉ trong hơn 1 năm hoạt động, haxaco Kim Giang đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Mercedes Kim Giang có những ưu điểm sau đây:

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang
Đại lý Haxaco Kim Giang có phòng trưng bày xe rất rộng rãi

Ưu điểm lớn nhất của Mercedes Kim Giang là sở hữu một cơ sở hạ tầng vô cùng tốt. Mercedes Kim Giang có vốn đầu tư phát triển lên đến 3 triệu USD. Diện tích khu trưng bày sản phẩm và bảo dưỡng xe rất rộng rãi và bắt mắt.

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang
Xưởng sửa chữa có Haxaco Kim Giang có thể sửa 60 xe trong vòng 1 ngày

Ưu điểm thứ hai của Haxaco Kim Giang đó là: có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn tốt nhất khi đến cửa hàng. Nhân viên tư vấn của Haxaco Kim Giang có kiến thức rất vững về dòng xe mercedes, có thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện và có tác phong rất nhanh nhẹn.

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang có mức giá cả xe rất phù hợp, quý khách hàng còn có thể được nhận nhiều chương trình về ưu đảm giảm giá xe khi mua xe tại đây.

Bên cạnh đó Mercedes Benz Haxaco Kim Giang có dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe rất nhanh chóng, quý khách hàng sẽ không phải đợi lâu khi mang xe đến sửa hoặc bảo hành xe tại đây. Xưởng bảo dưỡng xe của Haxaco Kim Giang có đến 17 trạm  và có thể sửa khoảng 60 xe trong vòng 1 ngày.

Thông tin liên hệ của Mercedes Benz Haxaco Kim Giang

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang là đại lý chính hãng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn của Mercedes tại Việt Nam. Sở hữu khả năng cung ứng vô cùng nhanh chóng, Haxaco Kim Giang luôn là một cửa hàng nắm ưu thế lớn hơn so với những cửa hàng đối thủ.

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang
Haxaco Kim Giang có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt

Với lượng khách hàng đông, Mercedes Benz Haxaco Kim Giang đang ngày càng nỗ lực để cải thiện thêm chất lượng dịch vụ của mình cho phù hợp. Mercedes Kim Giang mong muốn được phục vụ quý khách hàng với tác phong chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất có thể.

Mercedes Benz Haxaco Kim Giang có địa chỉ nằm ở số 256 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây cũng dược xem như một ưu điểm của Haxaco Kim Giang. Haxaco Kim Giang có mặt bằng tiếp giáp với vành đai 3, rất thuận tiện về việc cung cấp dịch vụ cho những khách hàng ở xung quanh có nhu cầu.

Thông tin liên hệ của Haxaco Kim Giang: Hotline: 0888 666 256 Dịch vụ: 0942 256 256

Trên đây là một số thông tin về đại lý Mercedes Benz Haxaco Kim Giang. Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn về đại lý Mercedes Benz Haxaco Kim Giang và có được sự lựa chọn tốt nhất khi muốn mua xe mercedes tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với đại lý Haxaco Kim Giang để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *