Review về đại lý Mercedes Benz Vietnam Star

mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là một trong những cửa hàng uy tín nhất thuộc chuỗi đại lý Mercedes Benz Vietnam Star. Hiện nay Vietnam Star là đại lý lớn nhất của mercedes tại Việt Nam. Hãy cũng tìm hiểu những điểm đặc biệt của merceses Trường Chinh qua bài viết sau đây:

Tổng quan về Mercedes Benz Vietnam Star

mercedes Trường Chinh
cửa hàng của mercedes Vietnam Star Trường Chinh vô cùng sang trọng

Công ty TNHH Sao Việt (Vietnam Star) là đại lý có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài. Đây là nhà phân phối lớn nhất của mercedes tại Việt Nam. Vietnam Star sở hữu chuỗi đại lý mercedes tại rất nhiều nơi ở Việt Nam. Trong đó cửa hàng Mercedes Trường Chinh là hoạt động tốt nhất.

Mercedes Benz Vietnam Star tự hào vì có đội ngũ nhân viên gỏi, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt 7 năm từ 2009 – 2015 Vietnam Star đã đạt được giải thưởng dịch vụ xuất sắc. So với các cửa hàng của mercedes thì Viet Nam Star còn được đánh giá cao nhất về chất lượng phục vụ khách hàng.

Cửa hàng Mercedes Trường Chinh

Trong những chuỗi cửa hàng  của Vietnam Star thì không thể không nhắc đến mercedes Trường Chinh. Nằm ở trung tâm của T.P HCM, mercedes Trường Chinh có không gian vô cùng nổi bật và sang trọng. Mercedes Trường Chinh sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Cửa hàng của Mercedes Benz Vietnam Star được thiết kế với phong cách hiện đại nhất. Thiết kế ốp kính sang trọng, hứng được ánh sáng và khi kết hợp với màu xe rất nổi bật. Ngoài ra bên trong còn có khoảng không thoải mái, đủ để khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Xem thêm: Đột phá trong thiết kế với mẫu xe Mercedes E250

mercedes Trường Chinh
tại đây luôn được cập nhật những mẫu xe mới nhất của mercedes

Tại mercedes Trường Chinh luôn có những mẫu xe mới nhất của mercedes. Showroom vô cùng rộng nên trưng bày được đa dạng mẫu xe. Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Đến với mercedes Trường Chinh bạn không chỉ được chứng kiến mà còn được lái trải nghiệm mọi chiếc xe mình yêu thích. Vietnam Star Trường Chinh cung cấp dịch vụ lái trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường mercedes là một thương hiệu xe tốt nhất. Đây là dòng xe luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người mê ô tô. Nắm bắt tâm lý đó, mercedes Trường Chinh đã phân phối những sản phẩm mercedes tốt nhất.

mercedes Trường Chinh
có dịch vụ sửa chữa và bảo hành xe rất tốt

Đánh giá nhân viên Mercedes Trường Chinh

Vì là đại lý phân phối lớn nhất nên đội ngũ nhân viên Mercedes Trường Chinh rất chuyên nghiệp. Nhân viên của Vietnam star Trường Chinh được đào tạo rất bài bản. Bạn sẽ bất ngờ khi được trải nghiệm thái độ phục vụ tại đây.

Đội ngũ nhân viên của mercedes Trường Chinh luôn có thái độ nhiệt tình và thân thiện. Nhân viên giàu kinh nghiệm nên bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất. Bạn chỉ cần đên mercedes Trường Chinh sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

mercedes Trường Chinh
đội ngũ nhân viên tư vấn của mercedes Trường Chinh rất chuyên nghiệp

Hiện nay mercedes Trường Chinh đã nhận được rất nhiều đáng giá tốt về chất lượng dịch vụ. Vì vậy đây thực sự là một đại lý rất tốt dành cho mọi người.

Mercedes Trường Chinh có địa chỉ nằm ở số 02 Trường Chinh, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú. Địa chỉ này nằm ở trung tâm nên bạn có thể dễ dàng tìm đến và trải nghiệm sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng luôn cập nhật những mẫu mercedes mới nhất thì nên đến Vietnam Star Trường Chinh. Nơi đây là cửa hàng có nhiều mẫu xe mới nhất của mercedes tại Việt Nam. Ngoài cửa hàng mercedes Trường Chinh ở TP. HCM quý khách hàng có thể lựa chọn những đại lý khách của vietnam star ở Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về mercedes Trường Chinh. Hi vọng bạn hiểu hơn về đại lý và có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Mercedes là một hãng xe vô cùng thời thượng và uy tín. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của mercedes Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *