Tìm hiểu nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải

Nắp thùng xe bán tải 3 tấm được làm từ chất liệu sợi thuỷ tinh kết hợp các thành phần nhôm, nhựa giúp tăng cường độ cứng cáp, đem đến khả năng chống chịu cao giúp bảo quản tối đa vật dụng trong xe trên mọi tuyến hành trình. Cùng tìm hiểu nắp thùng 3 tấm về giá, cấu tạo, thiết kế và quy trình lắp đặt giúp bạn đưa ra lựa chọn thích hợp cho chiếc xe bán tải của mình,…

Tìm hiểu nắp thùng 3 tấm về cấu tạo thiết kế

Nắp thùng bán tải loại này được thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cực kỳ cao trong việc sử dụng, lắp đặt và bảo quản linh động. Dòng sản phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu nhôm, nhựa và sợi thủy tinh có độ bền bỉ và khả năng chịu lực cực kì cao. Tìm hiểu nắp thùng 3 tấm bạn sẽ thấy chúng được bán thịnh hành và rộng rãi trên thị trường phụ kiện độ xe bán tải. Mỗi một mẫu mã, dạng cấu tạo và chất liệu của dòng sản phẩm này đều đề cao tính hữu dụng của chúng. Với chiếc nắp thùng bán tải 3 tấm bạn có thể dễ dàng gấp lại khi di chuyển nếu các loại hàng hoá bạn mang theo quá cồng kềnh hoặc cao hơn thùng xe. 

Mặc dù được thiết kế theo dạng gập nhưng chúng cũng không hề để hở bất kì chi tiết nào, tránh được thấm nước tối đa vì vậy bạn có thể mang chở đồ bất kể thời tiết nào dù là lúc mưa gió, bụi bẩn. Chiếc nắp thùng này được thiết kế rất cứng cáp, chúng được chứng minh và thử nghiệm rất nhiều lần nên bạn có thể để đồ cả trong lẫn trên nó. 

Nắp thùng 3 tấm phù hợp với nhiều dòng xe bán tải khác nhau điển hình như nắp thùng xe navara 3 tấm, nắp thùng ford ranger 3 tấm,… Trong số đó nắp thùng xe navara 3 tấm là mẫu được ưa chuộng nhiếu nhất

Nắp thùng 3 khúc mang vẻ đẹp đơn giản, tinh tế giúp tăng tính thể thao cho mẫu xe vốn dĩ đã mang nhiều góc cạnh.

Mẫu xe bán tải đang được ưa chuộng

Mức giá của nắp thùng 3 tấm 

Nắp thùng 3 tấm là sự lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng đang sở hữu dòng xe bán tải. Mức giá của dòng phụ kiện này được đánh giá khá phù hợp, chúng không quá đắt như dòng nắp thùng cao, đảm bảo tối đa túi tiền của bạn đồng thời cung cấp những chức năng tối ưu của một chiếc nắp thùng xe bán tải. Việc lựa chọn dòng sản phẩm là một sự lựa chọn thông minh của bạn. 

Quy trình lắp đặt nắp thùng 3 tấm 

Khi tìm hiểu nắp thùng 3 tấm một điều không thể không chú ý đến chính là quy trình lắp đặt chúng. Dưới đây là những bước căn bản giúp bạn nhanh chóng đưa dòng phụ kiện này ăn khớp với mẫu dáng chiếc xe bán tải của mình. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ về dòng xe bán tải Mitsubishi Triton

  • Bước 1: Chuẩn bị nắp thùng triton 3 tấm. Bạn cần đưa nắp lên thùng xe, tiếp đó hãy xoay ngang chúng để đặt nắp lên phía 2 cạnh thùng xe sao cho ăn khớp nhất với phía mép xe. 
  • Bước 2: Dán miếng đệm bằng cao su phía giáp thành khoang nội thất. Điều này sẽ giúp nắp thùng triton 3 tấm được nâng đỡ, tạo độ chắc chắn, đồng thời tránh được việc gây xước cho xe khi chạy.
  • Bước 3: Chốt lại nắp thùng triton 3 tấm vào phía thành xe
  • Bước 4: Sau khi lắp đặt xong tấm thứ nhất bạn lật 2 tấm còn lại ra sau và chốt 2 tấm cuối, tiếp đó đóng bửng xe phía sau.

=> Lưu ý: khi lắp đặt nắp thùng trton 3 tấm hay nắp thùng của bất cứ mẫu xe bán tải nào khác bạn nên vệ sinh sạch sẽ phía trong thùng xe bán tải và phần nắp thùng khi chúng có vết bẩn để đảm bảo đồ đạc bên trong xe bạn luôn được sạch đẹp. 

Chỉ với 4 bước ngắn trên là bạn đã có thể dễ dàng lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho chiếc xe bán tải của mình. 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dòng nắp thùng bán tải 3 tấm này. Chúc bạn lựa chọn được dòng phụ kiện bán tải phù hợp nhất với chiếc xe của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *