Tìm hiểu về một số logo hãng xe ô tô nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

logo-vifast

Khi di chuyển trên đường bỗng gặp một chiếc ô tô phóng vụt qua mà bạn có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu, dòng xe hay thậm chí là đời xe thì đó quả thật là một điều thú vị. Hiện nay xe ô tô di chuyển ở Việt Nam cũng rất nhiều, do đó sẽ có rất nhiều thương hiệu xe bạn có thể dễ dàng nhận ra thông qua ngay logo của xe. Do đó, thông qua bài viết này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số logo xe ô tô nổi tiếng tại Việt Nam nhé.

Thương hiệu xe VinFast

VinFast là một hãng xe hơi nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay khi sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại với đầy đủ các trang bị an toàn trên xe. VinFast có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast được thành lập vào năm 2017, trụ sở chính tại Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

VinFast được biết đến là một công ty con của tập đoàn Vingroup do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập, cái tên VinFast cũng được định nghĩa viết tắt bởi năm từ: “Việt Nam – Phong Cách – An toàn – Sáng tạo -Tiên phong” (với chữ Ph được đổi thành F). Logo chữ V của VinFast vừa là đại diện cho thương hiệu vừa là đại diện của cả quốc gia – Việt Nam.

Trên các dòng xe hiện nay các nhà sản xuất đều trang bị sẵn trên xe các loại màn hình DVD Android Cogamichi chính hãng. Nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể trang bị các loại màn hình Android Cogamichi này ngay trên các chiếc xe của mình nhé.

logo-vifast

Thương hiệu xe Toyota

Toyota là một trong số các thương hiệu xe ô tô hàng đầu thế giới hiện nay với giá trị vốn hóa hàng đầu. Toyota được sáng lập bởi Kiichiro Toyoda vào năm 1937 và được đặt trụ sở chính tại Aichi, Nhật Bản.

Logo của Toyota là ba hình elip xếp chồng lên nhau đại diện cho ba yếu tố khách hàng, sản phẩm và tiến bộ khoa học công nghệ.

logo-toyota

Thương hiệu xe Hyundai

Hyundai là một tập đoàn đa quốc gia được Chung Ju-yung thành lập vào năm 1947 và có trụ sở chính đặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Hyundai theo phiên âm của tiếng Hàn có nghĩa là “hiện đại” minh chứng cho việc đây là một trong số các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc hiện nay.

Đến năm 1967, Hyundai mới bắt đầu sản xuất ô tô và hiện nay đang là một trong số các thương hiệu xe ô tô nổi tiếng hàng đầu thế giới.

logo-hyundai

Xem thêm:  Màn hình Android Oled c2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *