Tư vấn cách chọn màu xe theo mệnh, hợp phong thủy

chon-xe-hop-phong-thuy

Mua xe không chỉ quan tâm đến giá thành mà bạn còn phải chú ý chọn màu xe theo mệnh của chủ xe để mang lại may mắn, tài lộc.

Tại sao phải chọn màu xe theo mệnh?

Mua xe, xây nhà là việc hệ trọng cả đời vì vậy trước khi mua xe, nhất định phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy, ở đây là màu sắc của chiếc xe bạn định mua. Tại sao phải chọn màu xe theo mệnh? Theo thuyết ngũ hành, màu sắc tương sinh với cung mệnh thì chủ nhân sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn, xe đi ít hỏng hóc, người lái xe đi đường sẽ an toàn, thư thái hơn,  vận nặng mà hóa nhẹ.

Ngược lại nếu chọn màu xe không hợp mệnh, theo phong thủy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chủ nhân chiếc xe, lái xe luôn thấp thỏm, hao tiền tốn của với xe. Nếu có chẳng may gặp họa thì rất dễ là họa nặng, tai nạn lớn nghiêm trọng do màu xe tương khắc, gây sung.

chon-xe-hop-phong-thuy

Cũng chính vì thế mà khi mua xe các bạn nhất định phải xem xét yếu tố màu sắc của xe để tránh gặp những họa không đáng có.

Cách chọn màu xe theo mệnh

Người mệnh Thủy

Chọn màu xe theo mệnh thủy tương ứng với việc bạn chọn màu xe hợp với mệnh của bạn. Mệnh thủy tương sinh với các màu xanh nước biển thẫm, màu đen, màu tím. Vì thế, khi mua xe, người mệnh thủy nên chọn xe có màu đen, hay màu xanh biển để tăng thêm tài vận, vượng khí, di chuyển an toàn, làm ăn phát đạt. Hơn thế, với những chiếc xe màu đen cũng tăng sự sang trọng cho chiếc xe.

Bên cạnh đó, Kim sinh thủy, mà màu tương sinh của mệnh kim là màu trắng cho nên người mệnh thủy cũng hợp mua xe có màu trắng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, thủy khắc hỏa cho nên người mệnh thủy không nên chọn xe có màu đỏ, màu cam dễ gây các mối nguy hiểm.

Người mệnh Kim

chon-xe-hop-phong-thuy-1

Chọn màu xe theo mệnh kim nên chọn xe có các màu trắng, màu vàng hay màu xám bạc. Ba màu này là màu tương sinh của mệnh kim mang đến tài lộc, phát đạt cho chủ xe. Bên cạnh đó, người thuộc mệnh kim nên tránh các màu đỏ, hồng bởi 2 màu màu này thuộc mệnh hỏa mà hỏa lại khắc kim theo thuyết ngũ hành.

Người mệnh Mộc

Nên chọn các dòng xe ô tô có màu màu đen, màu xanh dương nhạt cho người có mệnh mộc. Đây là các màu tương sinh của mệnh mộc, giúp chủ nhân sẽ có sức khỏe tốt, tài vận đầy nhà, công danh sự nghiệp thăng tiến. Nếu không muốn bị lụi bại thì tuyệt đối không chọn màu xe theo mệnh mộc vào các màu vàng, màu trắng bạc.

Người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa thì chọn xe màu gì? Xe mệnh hỏa chọn mua nên có màu sắc nằm trong gam màu đỏ, màu hồng, hoặc tím. Với những màu này, người mệnh hỏa sẽ làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp phát triển, xe cũng ít xảy ra hỏng hóc hơn.

Xem thêm:

Người mệnh thổ

Chọn xe màu có màu nâu đất,màu vàng là phù hợp nhất với người có mệnh thổ. Ngoài ra theo thuyết ngũ hành, hỏa sinh thổ vì vậy các màu đỏ, hồng cũng hợp với người mệnh thổ khi chọn mua xe. Bên cạnh đó tránh chọn xe có màu có màu xanh lá bởi nó tượng trưng cho mệnh mộc, mà mộc khắc thổ, dễ hút hết sinh khí, tài vận và sự may mắn của chủ xe.

chon-xe-hop-phong-thuy-2

Chọn màu xe theo mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân sự tự tin, thoải mái khi lái xe cũng như sự an toàn trên mọi nẻo đường. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ việc chọn màu xe theo mệnh trước khi sắm cho mình chiếc xế hộp yêu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *