Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm hơi mini

Bạn đang muốn tìm mua máy bơm hơi mini nhưng bạn đang mơ hồ vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với giá khác nhau?

Để bạn có sự lựa chọn máy phù hợp với giá thành, bài viết sau đây của điện máy Lucky sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về những yếu tố nào quyết định đến giá máy bơm hơi mini. 

 

 

Thương hiệu máy bơm hơi mini

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm hơi mini đó là thương hiệu sản xuất. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất máy bơm hơi mini đến từ Châu Âu tới châu Á.

Thông thường máy bơm hơi mini đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đức như Osima, Keosung Palada,… đều có giá thành cao hơn bởi những dòng máy bơm hơi mini khác. Bởi những dòng máy nén khí này đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, được kiểm duyệt nhiều lần.

Tuy nhiên, những dòng máy bơm hơi  mini có giá thành rẻ đều kém chất lượng. Những hãng máy bơm hơi mini như Lucky, Puma, Wing vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam, sản phẩm vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, có độ bền cao, đặc biệt là ít phát sinh sự cố hỏng hóc.

Giá máy bơm hơi mini phụ thuộc vào chất liệu máy 

Những dòng máy nén khí mini được sử dụng bởi mô tơ được làm từ dây đồng, vỏ bình được làm bằng thép chắc chắn ,được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện, gia công thiết kế tỉ mỉ, được kiểm định chặt chẽ cũng có giá thành thành khác hơn những loại máy bơm hơi mini sử dụng mô tơ làm bằng dây nhôm, hay sử dụng những nguyên vật liệu thông thường.

Công suất, dung tích bình cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm hơi mini

Máy bơm hơi mini thường có dung tích bình từ 9 lít – 24 lít, công suất từ 1-2 HP. Dung tích bình lớn, công suất cao thì giá càng đắt. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng các bạn lựa chọn cho mình máy bơm hơi mini có dung tích bình phù hợp để tránh bị lãng phí, công suất vẫn đủ hoạt động.

Tham khảo thông số kỹ thuật, giá thành máy nén khí máy nén khí mini có dầu 9 lít 1hp Lucky chuyên dụng trong gia đình, tiệm sửa xe đạp, xe máy tại đây: máy nén khí mini có dầu 9 lít 1hp Lucky

Địa điểm cung cấp ảnh hưởng đến giá máy bơm hơi mini như thế nào?

Mỗi nhà cung cấp máy nén khí đều có giá thành cũng như chất lượng, chủng loại đều không giống nhau. Những nhà cung cấp máy bơm hơi mini với giá rẻ chưa hẳn đã thực sự tốt, bởi có thể là hàng giả, hàng nhái. 

Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp máy bơm hơi mini bạn cần tìm hiểu xem uy tín của địa điểm đó như thế nào? Dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao, chế độ bảo hành có rõ ràng không? Để tránh trường hợp bạn mua phải những loại máy kém chất lượng, thường xuyên hỏng vặt, như thế bạn lại tốn thêm khoản chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy bơm mini.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm hơi mini. Hi vọng với những thông tin mà điện máy Lucky vừa chia sẻ các bạn đã có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc và điều kiện kinh tế của mình.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trong các tiệm sửa xe đạp, xe máy, dòng máy nén khí được sử dụng chủ yếu là các dòng máy nén khí mini có dầu. Tham khảo máy nén khí mini có dầu tại đây: cac loai may nen khi mini co dau

Để được tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0934678166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *